การสัมภาษณ์เชิงลึกเพื่อเก็บข้อมูลการวิจัยการพัฒนาระบบฐานข้อมูล

การบรรยายหัวข้อ “ทรัพย์สินทางปัญญากับนักศึกษา” คือ อะไร? เกี่ยวข้องกับนักศึกษาอย่างไร?
February 6, 2020

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดให้มีการสัมภาษณ์เชิงลึกเพื่อเก็บข้อมูลในโครงการวิจัยการพัฒนาระบบฐานข้อมูลผู้กระทำผิด ภายใต้โครงการวิจัยเพื่อป้องกันการกระทำผิดซ้ำ โดย ผศ.จตุรพิธ เกราะแก้ว อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ หัวหน้าโครงการ ได้นำนักวิจัยในโครงการ ได้แก่ ดร.พิเชฐ คุณากรวงศ์ อาจารย์ปองพล นิลพฤกษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ และ ดร.วิเชษฐ์ พลายมาศ หัวหน้ากลุ่มงานบริการสารสนเทศ ไปเก็บข้อมูลจากศูนย์แลกเปลี่ยนข้อมูล (DXC) สำนักกิจการยุติธรรม สังกัดกระทรวงยุติธรรม ซึ่งโครงการวิจัยนี้ได้รับการอุดหนุนทุนวิจัยจากสำนักงานกิจการยุติธรรม ในวงเงิน 1,500,000 บาท เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2563 ณ ห้องประชุมสำนักเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำนักกิจการยุติธรรม ชั้น 9 ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม : http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/96525