โรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ เข้าเยี่ยมชมและศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้าน Big Data
March 9, 2020
ประชุมภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์
May 9, 2020

ผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ห้องปฏิบัติการโรงประลองต้นแบบทางวิศวกรรม (Fabrication Lab.), ห้องปฏิบัติการ Big Data และห้องปฏิบัติการด้านปัญญาประดิษฐ์ (AI Lab.) โดยมีผศ.ดร.นิพัทธ์ จงสวัสดิ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และผศ.ดร.จุฬาลักษณ์ วัฒนานนท์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ให้การต้อนรับ และการบรรยายพิเศษเกี่ยวกับการใช้เว็บแอพพลิเคชั่นสำหรับการจัดการเรียนการสอนในโรงเรียน ตลอดจนกิจกรรมภายใต้โครงการ Fab. Lab. ความร่วมมือสำหรับการทำกิจกรรมร่วมกัน และการส่งนักเรียนเข้าศึกษาต่อในคณะฯ ในวันที่ 13 มีนาคม 2563 ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม : http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/98102