Stream I.T. Consulting Ltd. เข้ารับสมัครงานนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
March 2, 2020
March 5, 2020

ภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับบริษัท เมโทรซิสเต็มส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ Youth Creative Programmer (เส้นทางสู่การเป็นโปรแกรมเมอร์) เพื่อเปิดโอกาส ให้นักศึกษาและบุคคลทั่วไปได้เข้าอบรมการใช้งานและการเขียนโปรแกรมบนเครื่องเซิร์ฟเวอร์ IBM Power และรับฟังการบรรยายประสบการณ์ในการทำงานเป็นโปรแกรมเมอร์ด้วยภาษา RPG 400 จากศิษย์เก่า มทร.ธัญบุรี ระหว่างวันที่ 4-5 มีนาคม 2563 ณ ห้องนลินวิทย์ (ห้องกระจก) อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๖ รอบ พระชนมพรรษา