การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2562
October 1, 2020
คณะวิทยาศา​สตร์และ​เทคโนโลยี​ ร่วมงานกิจกรรมเปิดโลกกว้างทางการศึกษา โรงเรียนบางกะปิ
October 8, 2020

สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจัดกิจกรรมปฐมนิเทศและงานจิตอาสาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำปีการศึกษา 2563 ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการเรียนระดับมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2563 ณ วัดปัญญานันทาราม จังหวัดปทุมธานี