Dr.Violet Lo ร่วมประชุมวางแผนการพัฒนากิจกรรม STEM+Leadership 2020 และการจัดตั้งศูนย์ Inclusive Leadership Center ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

โครงการ INTENSIVE TOEIC
November 18, 2019
อบรมการลงทะเบียนเรียนผ่านเว็บไซต์ ให้กับนักศึกษาชั้น ปี 1คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
November 19, 2019

Dr. Violet Lo ประธานมูลนิธิ Inclusive Business Lab และ Inclusive Business Foundation เดินทางมาประชุมเพื่อวางแผนการพัฒนากิจกรรมเรื่อง “STEM + Leadership 2020” และการจัดตั้งศูนย์ Inclusive Leadership Center ในประเทศไทย ร่วมกันกับ ผศ.ดร.นิพัทธ์ จงสวัสดิ์ คณบดีและคณาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี พร้อมเยี่ยมชมการปฎิบัติงานของห้อง Fabrication Lab และศูนย์ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีชีวภาพและนาโนของคณะฯ ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๖ รอบ พระชนมพรรษา

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม : http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/92885