อาจารย์จาก ITE IT สิงคโปร์ ดูงานภาควิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
September 24, 2019
กิจกรรม “CDG Road Show 2019”
September 27, 2019

ผศ.ดร.ชุติมา ประสาทแก้ว หัวหน้าภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์ พร้อมด้วยคณาจารย์จากสาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ให้การต้อนรับ อาจารย์และนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Institute of Technical Education College East ประเทศสาธารณรัฐสิงคโปร์ ใน “โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาเพื่อการพัฒนาความรู้และการทำวิจัยด้านเทคโนโลยีสารสนเทศในต่างประเทศร่วมกับ Institute of Technical Education College East ประเทศสาธารณรัฐสิงคโปร์ (RMUTT-ITE IT Student Exchange Programme) 2562” ระหว่างวันที่ 23 กันยายน – 4 ตุลาคม 2562 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๖ รอบ พระชนมพรรษา และมีการนำเสนอผลงานวิจัยเกี่ยวกับเทคโนโลยีสารสนเทศ ของนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Institute of Technical Education College East ประเทศสาธารณรัฐสิงคโปร์

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม : http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/91326