การสอบสัมภาษณ์นักศึกษาจากกลุ่มปวช. รอบโควต้า (เพิ่มเติม) สาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์

พิธีมอบเกียรติบัตรแก่นักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก ITE (Institute of Technical Education) ประเทศสิงคโปร์
October 5, 2018
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลจากการประกวดแข่งขันสิ่งประดิษฐ์ระดับนานาชาติ ในงาน Seoul International Invention Fair 2018
December 11, 2018

สาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ จัดสอบสัมภาษณ์นักศึกษาจากกลุ่มปวช. รอบโควต้า (เพิ่มเติม)เพื่อรับเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.ธัญบุรี ปีการศึกษา2562 เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 ณ สาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา