เจรจาเพื่อขยายความร่วมมือในด้านวิจัย และด้านการแลกเปลี่ยนอาจารย์/นักศึกษา กับ National Pingtung University (NPTU) สาธารณรัฐไต้หวัน

แนะนำบุคลากรคนใหม่ปรจำสาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์
July 18, 2018
สาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ เยี่ยมชมและศึกษาดูงานสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
September 26, 2018

Prof. Lung-Jen Wang รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ (Academic Vice President) และคณาจารย์จาก National Pingtung University (NPTU), College of Computer Science สาธารณรัฐไต้หวัน เข้าเยี่ยมชมคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และเจรจาเพื่อขยายความร่วมมือในด้านวิจัย อาทิเช่น งานวิจัยทางด้านอินเทอร์เน็ตในทุกสรรพสิ่ง (IoT) ปัญญาประดิษฐ์ (AI) การประมวลผลภาษาธรรมชาติ (NLP) รวมถึงการแลกเปลี่ยนอาจารย์และนักศึกษา เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2561 ณ ห้องประชุม ST-1 306 อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๖ รอบพระชนมพรรษา

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม :http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/68237