พิธีมอบเกียรติบัตรแก่นักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก ITE ประเทศสิงคโปร์
October 6, 2017
แนะนำอาจารย์ใหม่ ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์
November 2, 2017

คุณกิตติธัช นากแก้ว Managing Direct บริษัท กู๊ดลัค ซัพพลาย แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ซึ่งประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการจำหน่วยอุปกรณ์ไฟฟ้าภายในอาคาร พร้อมด้วยทีมงาน ได้เดินทางมาพบคณะวิจัยด้าน IoT ของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำโดย ผศ.จตุรพิธ เกราะแก้ว อาจารย์ปองพล นิลพฤกษ์ อาจารย์กีรติบุตร กาญจนเสถียร และศิษย์เก่าสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ร่วมประชุมเกี่ยวกับแนวทางการต่อยอดผลงานวิจัยของอาจารย์และนักศึกษาจากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีไปสู่เชิงพานิชย์ โดยในครั้งนี้ให้ความสนใจผลงานระบบสมาร์ทโฮมที่ควบคุมและแสดงผลผ่านแอพพลิเคชั่นบนระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ ซึ่งเป็นการร่วมประชุมหารือครั้งแรกเพื่อนำไปสู่การลงนามความร่วมมือระหว่างคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีกับสถานประกอบการในอนาคตอันใกล้นี้ เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องประชุม ST-1306 เวลา 11.00-12.00 อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๖ รอบ พระชนมพรรษา

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม : http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/56105