คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมแสดงนิทรรศการในงานกาชาดและของดีเมืองปทุมธานี
March 13, 2016
ทีมนักวิจัยจากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม จากสหพันธรัฐรัสเซีย
April 1, 2016

สาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการบรรยายพิเศษเกี่ยวกับการจดสิทธิบัตร ในหัวข้อ “ทรัพย์สินทางปัญญา” คืออะไร? เกี่ยวข้องกับนักศึกษาอย่างไร? ให้กับนักศึกษาที่ทำโครงงานวิจัยระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2558 โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยเอกกิตติพงษ์ สุวีโร ที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ หน่วยจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยีแห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี มาเป็นวิทยากรให้ความรู้กับนักศึกษา ในวันที่ 23 มีนาคม 2559 ณ ห้องประชุมวิทยบงกช อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๖ รอบ พระชนมพรรษา ในการนี้ ผศ.ดร.ชุติมา ประสาทแก้ว หัวหน้าภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม : http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/34776