ประชุมการหารือเกี่ยวกับการทำความร่วมมือด้าน Network security กับบริษัท BAY COMPUTING จำกัด
January 12, 2016
พิธีเปิดร้านจำหน่ายสินค้า OTOP Showcase
January 20, 2016

สาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จัดโครงการแข่งขันเชิงปฏิบัติการด้าน Network ระดับอุดมศึกษา ในงานวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ประจำปี 2559 วันที่ 19 มกราคม 2559 ณ ห้องปฏิบัติการ ST-1813 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา โดยมีนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยต่างๆ เข้าร่วมแข่งขัน จำนวน 10 ทีม ซึ่งมีนักศึกษาที่ได้รับรางวัลดังนี้

1. รางวัลชนะเลิศ
ได้แก่ นายอัญญาวิทย์ รอดเมือง และ นายวรนาถ บานชื่น
นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.ธัญบุรี

2. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
ได้แก่ นายชินกฤต จิรโสภณ และ นายณัฏฐนนท์ เปี่ยมวิไลกุล
นักศึกษาจากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณลาดกระบัง

3. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
ได้แก่ นายภัทรวุธ เพชรมี และนายฐิติศักดิ์ เฟื่องขจร
นักศึกษาจากสาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.ธัญบุรี

ในการนี้ ผศ.ดร.สิริแข พงษ์สวัสดิ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีให้เกียรติเป็นประธานในการมอบรางวัล

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม : http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/32872