ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาในโครงการอบรบเชิงปฏิบัติการ ณ Nanjing vocational college of information technology สาธารณรัฐประชาชนจีน

รศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด รักษาการในตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี พร้อมด้วย อาจารย์ศศิประภา อัศวะวิบูลย์ ผู้ช่วยอธิการบดี รักษาการแทนผู้อำนวยการกองยุทธศาสตร์ต่างประเทศ ผศ.ดร.นิพัทธ์ จงสวัสดิ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมคณะผู้บริหารคณะฯ ร่วมแสดงความยินดีกับ นักศึกษาในโครงการอบรบเชิงปฏิบัติการ ณ Nanjing vocational college of information technology เมืองหนานจิง มณฑลเจียงซู สาธารณรัฐประชาชนจีน

Certificate Participated in the NJCIT-RMUTT Jinshi Institute (5G Communication)
ระยะเวลาตั้งแต่ 11 พ.ค. 2566 – 30 เม.ย. 2567

• นางสาววิสาริณีข์ ขวัญเพ็ง

Diploma College Degree