ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาในโครงการอบรบเชิงปฏิบัติการ ณ Nanjing vocational college of information technology สาธารณรัฐประชาชนจีน
July 1, 2024
โครงการอบรมการพัฒนาทักษะความรู้ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำปีการศึกษา 2567
July 25, 2024

คณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ปีการศึกษา 2566 นำโดย รศ.ดร.พรฤดี เนติโสภากุล ประธานกรรมการ (ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก) จาก สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ผศ.ดร.สุดาสวรรค์ งามมงคลวงศ์ (กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ) จากวิทยาลัยเซาธ์อิสท์บางกอก และนางสาวชบา กาศเจริญ (กรรมการและเลขานุการ) จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.) สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารดิจิทัล ในวันที่ 17 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุม ST1-217 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมที่: การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร (หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.) สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารดิจิทัล) ปีการศึกษา 2566