อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รายงานฯ เรื่อง ไทยแลนด์ดิจิทัลแพลตฟอร์ม (Thailand Digital platform)

คู่มือการใช้งานระบบบริการการศึกษา ผ่าน Mobile Application และบนเว็บไซต์ระบบทะเบียนนักศึกษา
September 10, 2020
กิจกรรมคณบดีพบนักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ประจำปีการศึกษา 2563
October 27, 2020

นายอนุชา ตุงคัษฐาน อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.ธัญบุรี เป็นผู้ชี้แจง รายงานการพิจารณาศึกษาเรื่อง ไทยแลนด์ดิจิทัลแพลตฟอร์ม (Thailand Digital platform) “One Country One platform” การประชุมวุฒิสภา เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา

IT