การตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ

พิธีลงนามบันทึกความร่วมมือทางการศึกษาและการพัฒนาทรัพยากร ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี กับ บริษัท ยูเนี่ยน นิฟโก้ จำกัด
July 30, 2020
การประชุมเตรียมความพร้อมการรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2564
August 28, 2020

คณะกรรมการตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ได้แก่ ผศ.ดร.สัมพันธ์ จันทร์ดี ประธานกรรมการ (ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก) จาก มทร.รัตนโกสินทร์ ผศ.ดร.เรวดี ศักดิ์ดุลยธรรม กรรมการ (ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก) จากมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ และ รศ.ดร.นนทลี พรธาดาวิทย์ (ผู้ทรงคุณวุฒิภายใน) จาก มทร.ธัญบุรี เข้าตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2563 ณ ห้องประชุม ST1-217 อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๖ รอบ พระชนมพรรษา

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม : http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/99093

IT