ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาที่ได้รับรางวัลในงานประกวดสหกิจศึกษาดีเด่น ​(ระดับมหาวิทยาลัย)

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกที่มีสิทธิ์เข้าศึกษา ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2564
December 4, 2020
โครงการเตรียมความพร้อมสู่สถานประกอบการ ประจำปีการศึกษา 2563
March 21, 2021

สาขาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ขอแสดงความยินกับ นายยุทธภูมิ แก้วกระบิล นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่ได้รับรางวัลชมเชย (ประเภทวิทยาศาสตร์) จากการประกอบโครงงาน/ผลการปฏิบัติงานดีเด่น ในงานประกวดสหกิจศึกษาดีเด่น (ระดับมหาวิทยาลัย) ประจำปีการศึกษา 2563 เมื่อวันศุกร์ที่ 19 มีนาคม 2564 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา