ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาที่ได้รับรางวัลในงานประกวดสหกิจศึกษาดีเด่น ​(ระดับมหาวิทยาลัย)

กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กลุ่มการจัดการองค์ความรู้ด้านงานวิจัย
March 16, 2021
การสอบหัวข้อโครงงานวิจัยระดับปริญญาตรี สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2563
March 19, 2021

สาขาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ขอแสดงความยินกับ นายยุทธภูมิ แก้วกระบิล นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่ได้รับรางวัลชมเชย (ประเภทวิทยาศาสตร์) จากการประกอบโครงงาน/ผลการปฏิบัติงานดีเด่น ในงานประกวดสหกิจศึกษาดีเด่น (ระดับมหาวิทยาลัย) ประจำปีการศึกษา 2563 เมื่อวันศุกร์ที่ 19 มีนาคม 2564 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา