ขอแสดงความยินดีกับ นายเมธิชัย ศุขสมบัติ นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารดิจิทัล ได้รับรางวัลดีและเหรียญทอง จากการประกวดนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ในมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ ประจำปี 2564

สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารดิจิตอล เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2565 ระบบ TCAS TCAS 1 Portfolio
November 23, 2021
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลการประกวดนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ระดับดี เหรียญทอง
December 19, 2021

นายเมธิชัย ศุขสมบัติ เป็นเจ้าของผลงาน ระบบแชทบอทผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์และการดูแลสุขภาพเบื้องต้น ที่ได้รับรางวัละดับดีและเหรียญทอง จากการประกวดนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ในมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ ประจำปี 2564 (Thailand Research Expo 2021) ระหว่างวันที่ 22-26 พฤศจิกายน 2564 โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษา ผศ.ดร.ชุติมา ประสาทแก้ว เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาหลัก และ ร.อ.นพ.พิชญุตม์ เกษมภักดีพงษ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาร่วม