ขอเชิญนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมทำแบบสอบถาม “การศึกษาผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19)”
February 13, 2022
สำหรับบัณฑิตที่ไม่ได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรสามารถมารับใบปริญญาบัตรตามกำหนดการดั้งนี้
February 23, 2022

ขอเชิญนักศึกษา ร่วมรับฟังการแถลงนโยบายของผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ประจำปีการศึกษา 2565 ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 ตั้งแต่เวลา 15.30 น. ทางเพจกองพัฒนานักศึกษา

นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้บันทึกกิจกรรมใน หมวด 14