คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.ชุติมา ประสาทแก้ว ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นบุคลากรดีเด่น สายวิชาการ ประจำปี 2564

รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2565 รอบสอบตรง (กลุ่ม ปวช./ปวส./กศน.สายอาชีพ)
December 24, 2021
พิธีมอบโล่ และประกาศเกียรติคุณ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
January 20, 2022

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับผศ.ดร.ชุติมา ประสาทแก้วที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นบุคลากรดีเด่น สายวิชาการ ประจำปี 2564 ระดับมหาวิทยาลัย (ประกาศ ณ วันที่ 21 ธันวาคม 2564)