ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลจากการประกวดผลงานสหกิจศึกษาดีเด่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ประจำปีการศึกษา 2566

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีเรื่อง การประกาศเจตนารมณ์ไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy)ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
January 18, 2024
ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2567 (กลุ่ม ม.6) (TCAS2)
February 9, 2024

ขอแสดงความยินกับ

• นายนพรุจ ผงธุลี
  • นายปรวีร์ ประกอบ
  • นายธินศร์ สัลเลขนันท์

นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดผลงานสหกิจศึกษา ประเภทนานาชาติดีเด่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ประจำปีการศึกษา 2566

ผลงาน: Development of the Data Acquistion System for Environmental Data Using IoT Device

สถานประกอบการ: Hokkaido Information University, Japan

อาจารย์นิเทศ: อาจารย์กีรติบุตร กาญจนเสถียร

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ การประกวดสหกิจศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2566