งานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษาที่ 1 /2562
June 22, 2021
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีเปิด 20 คอร์สเรียนออนไลน์ ฟรี! ผ่าน RMUTT MOOC
June 25, 2021

บริษัทดูโฮม จำกัด (มหาชน) รับสมัครพนักงานแพ็คสินค้า (Part-time) โซนรังสิตสวัสดิการ- ปรับเงินประจำปี- โบนัสประจำปี- เครื่องแบบพนักงาน (เฉพาะตำแหน่งที่บริษัทฯกำหนด)- กองทุนเงินทดแทนและประกันสังคม- ประกันสุขภาพ (ตามตำแหน่งงาน)- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ (ตามตำแหน่งงาน)- ลาพักผ่อนประจำปี- วันหยุดประเพณี 13 วัน/ปี- สวัสดิการเงินช่วยเหลือกรณีพนักงานและบุคคลในครอบครัวเสียชีวิต- สวัสดิการเยี่ยมไข้สำหรับพนักงาน- เบี้ยเลี้ยงและที่พัก (กรณีไปปฏิบัติงานต่างสาขา)- โอกาสก้าวหน้าในการปรับเลื่อนตำแหน่ง- บริษัทมีหลักสูตรการฝึกอบรมและพัฒนาตนเองตลอดระยะเวลาที่ปฏิบัติงานดูรายละเอียดงานบริษัทดูโฮม จำกัด (มหาชน) เป็นมหาอาณาจักรจำหน่ายวัสดุก่อสร้างครบวงจร จำหน่ายวัสดุก่อสร้างครบวงจร พร้อมเครื่องครัว,เฟอร์นิเจอร์,เครื่องใช้ไฟฟ้า,สุขภัณฑ์ และอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน/สำนักงานครบครันโดยเป็นร้านค้าวัสดุก่อสร้างในรูปแบบห้างสรรพสินค้า one stop shoppingเปิดดำเนินธุรกิจอย่างมั่นคงมาแล้ว 37 ปี และมียอดขายมากว่า 17,000 ล้านบาท ในปี 2015 โดยมีสาขาเพียงแค่ 7 สาขา ถือว่าเป็นบริษัทที่มียอดขายสูงที่สุดต่อสาขา ถ้าเปรียบเทียบกับธุรกิจแบบเดียวกัน โดยเพียง 8 ปี เราโตจากยอดขายเพียง 6000 พันล้าน เรียกได้ว่าโตแบบก้าวกระโดดปัจจุบันมี 13 สาขาและศูนย์กระจายสินค้า และใช้โปรแกรมระดับ Global คือ SAP ซึ่งเราใช้มาตั้งแต่ปี 2009 ซึ่งในปัจจุบันทางดูโฮมกำลังจะเปิดสาขาบ่อวิน , อมตะนคร , สุราษฎร์ธานี เร็วๆ นี้และ ขยายส่วนงานในสำนักงานใหญ่ ต้องการผู้บริหารรุ่นใหม่ ไฟแรง ในทุกๆหน่วยงาน ไม่ว่าจะเป็นส่วนงานการค้าส่ง การบริหารหน้าร้าน หน่วยงานออฟฟิต งานการตลาด งานด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล งานด้านสารสนเทศ…สวัสดิการ- ปรับเงินประจำปี- โบนัสประจำปี- เครื่องแบบพนักงาน (เฉพาะตำแหน่งที่บริษัทฯกำหนด)- กองทุนเงินทดแทนและประกันสังคม- ประกันสุขภาพ (ตามตำแหน่งงาน )- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ (ตามตำแหน่งงาน)- ลาพักผ่อนประจำปี- วันหยุดประเพณี 13 วัน/ปี- สวัสดิการเงินช่วยเหลือกรณีพนักงานและบุคคลในครอบครัวเสียชีวิต- สวัสดิการเยี่ยมไข้สำหรับพนักงาน- เบี้ยเลี้ยงและที่พัก (กรณีไปปฏิบัติงานต่างสาขา)- โอกาสก้าวหน้าในการปรับเลื่อนตำแหน่ง- บริษัทมีหลักสูตรการฝึกอบรมและพัฒนาตนเองตลอดระยะเวลาที่ปฏิบัติงานติดต่อคุณนารีรัตน์, คุณปิชญาบริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน)ฝ่ายสรรหาว่าจ้าง สำนักงานใหญ่ เลขที่ 60 ถนนวิภาวดี-รังสิตแขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400โทรศัพท์ : คุณนารีรัตน์ 081-063-1114 / คุณปิชญา 062-197-6655เว็บไซต์ : http://www.dohome.co.th