ประชุมการดำเนินงานร่วมกันภายใต้โครงการ Thailand Digital Young Talent Development Project

การอบรมเตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทางปฏิบัติสหกิจศึกษา ณ National Pingtung University (์NPTU) สาธารณะรัฐไต้หวัน
June 10, 2019
งานปฐมนิเทศนักศึกษาปฏิบัติสหกิจศึกษา ภาคการศึกษา 1/2562
June 11, 2019

ผศ.ดร.นิพัทธ์ จงสวัสดิ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และอาจารย์จากสาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ และสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ จัดประชุมร่วมกับผู้บริหารของบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ส่วนวางแผนและพัฒนาธุรกิจ สถาบันวิชาการทีโอที และส่วนพัฒนาองค์ความรู้และอบรมด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร บมจ.ทีโอที ในวันที่ 10 พ.ค. 2562 ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สำหรับการดำเนินงานร่วมกันภายใต้โครงการ Thailand Digital Young Talent Development Project ภายใต้การสนับสนุนของสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) ซึ่งเปิดโอกาสให้นักศึกษาชั้นปีที่ 3 และ 4 มีโอกาสทำงานร่วมกับสถานประกอบการและผู้เชี่ยวชาญ โดยพัฒนางานจริงด้าน Data Analytic, Cyber Security, และ Smart Communication (IoT) ให้กับบริษัทเอกชน หน่วยงานภาครัฐ และหน่วยงานรัฐวิสาหกิจชั้นนำของประเทศ และหารือร่วมกันเรื่องการลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ภายใต้การดำเนินการของโครงการดังกล่าว

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม : http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/76232