ขอแสดงความยินดี นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ได้รับรางวัลลำดับที่ 10 จากการแข่งขัน MOS Olympic Thailand Competition 2019 (MOS TH)

ประชุมกับบริษัท Metrosystem Corporation จำกัด (มหาชน) สำหรับการจัดทำหลักสูตรระยะสั้น (Short Course Training Program) ภายใต้โครงการ Youth Creative Programmer
March 15, 2019
สาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ นำเสนอโครงงานวิจัยระดับปริญญาตรี 1 ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ
March 28, 2019

ขอแสดงความยินดี นายชยาพล มหาจันทร์ นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับรางวัลลำดับที่ 10 จากการแข่งขัน MOS Olympic Thailand Competition 2019 (MOS TH) ณ มทร.กรุงเทพฯ