คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมอบกระเช้าปีใหม่แด่มูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ
January 13, 2019
งาน Thailand Industrial Fair 2019 and Food Pack Asia 2019
February 15, 2019

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขัน Hackathon 2019

ขอแสดงความยินดีกับ นายเชาวรินทร์ บุญมั่น และนายศุภกร เอมชนานนท์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 3 ในหัวข้อ Big Data Analytics , นายทศพล สังข์พุท นายจีรศักดิ์ สุขทรัพย์ศรี และนายกิตติภูมิ พลค้า ทีม RMUTT Accident Notify Application นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ได้รับรางวัลชมเชย ประเภทกลุ่ม Artificial Intelligent and Internet of Things ในการแข่งขัน Hackathon 2019 ที่ TOT Academy เมื่อวันที่ 11-12 กุมภาพันธ์ 2562 นำทีมโดย ผศ.ดร.นิพัทธ์ จงสวัสดิ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผศ.ดร.ชุติมา ประสาทแก้ว หัวหน้าภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์ อาจารย์คงเทพ บุญมี หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ดร.นงลักษณ์ พรมทอง และ ดร.วีณา จันทร์รัชชกูล

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม : http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/75118