ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลจากการประกวดแข่งขันสิ่งประดิษฐ์ระดับนานาชาติ ในงาน Seoul International Invention Fair 2018

การสอบสัมภาษณ์นักศึกษาจากกลุ่มปวช. รอบโควต้า (เพิ่มเติม) สาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์
November 17, 2018
การบรรยาย ในหัวข้อเรื่อง “ทรัพย์สินทางปัญญากับนักศึกษา” คือ อะไร? เกี่ยวข้องกับนักศึกษาอย่างไร?
December 21, 2018

รองศาสตราจารย์ ดร.สุวรินทร์ ปัทมวรคุณ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิพัทธ์ จงสวัสดิ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับทุนการสนับสนุนจากมหาวิทยาลัย นำนักศึกษาจำนวน 3 คน ได้แก่ นายพยุงศักดิ์ พรบรรดิษฐ์ นายนนทกร ภักดีไทย และนายศุภฤทธิ์ สหรัตนไพศาล นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่ 3 เข้าร่วมประกวดการแข่งขันสิ่งประดิษฐ์ระดับนานาชาติ ในงาน Seoul International Invention Fair (SIIF) 2018 ระหว่างวันที่ 6 – 9 ธันวาคม 2561 ณ ประเทศสาธารณรัฐเกาหลี ซึ่งผลการประกวดในครั้งนี้ อาจารย์และนักศึกษาได้รับรางวัล 1 เหรียญทอง จากผลงานเรื่อง “Thai Traditional Massage Learning Model for Visually Impaired” ได้รับรางวัล 1 เหรียญเงิน และรางวัล Special Award จาก Mr.Tsung-Tai Chen, President of Taiwan Invention Association จากผลงานเรื่อง “Assistive Plate and Pen Technology to Help the Visually Impaired Sign Their Name and Identify Colors” จากผู้เข้าร่วมแข่งขันกว่า 700 ทีมจากทั่วโลก