โครงการจัดทำฐานข้อมูลชุมชนเพื่อการบริหารจัดการอย่างยั่งยืน
March 4, 2018
งานบายเนียร์ Comtech Colorful Goodbye Senior
March 11, 2018

ภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.ธัญบุรี จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมสู่สถานประกอบการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักศึกษาชั้นปีสุดท้้าย ในการรับสมัครงาน รวมถึงเป็นการแนะแนวทางการประกอบอาชีพของนักศึกษา ในวันที่ 9 มีนาคม 2561 ณ ห้องประชุมวิทยบงกช อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๖ รอบ พระชนมพรรษา โดยได้รับเกียรติจากคุณศุภชัย บุริสตระกูล ประธานกรรมการ บริษัท เบย์ คอมพิวติ้ง จำกัด คุณสินีนาฏ คำวงศ์ปิน กรรมการผู้จัดการจากบริษัท อี-ซี.โอ.พี. (ประเทศไทย) จำกัด และตัวแทนจาก บริษัท Aware Technology Solution for Business

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม : www.sci.rmutt.ac.th/photo/62128