ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ รางวัลนักคิดสิ่งประดิษฐ์รุ่นใหม่ ประจำปี 2560 ประเภทอุดมศึกษา (สิ่งประดิษฐ์ด้านวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี)

ตรวจประเมินคุณภาพภายใน ระดับหลักสูตร (หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ)
December 15, 2016
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษา
April 25, 2017

ขอแสดงความยินดีกับ นายกิตติกร บุญมาตย์ นางสาวอารียา ถิ่นขจร และนางสาวรัตตัญญู ตรีนนท์ นักศึกษาที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ รางวัลนักคิดสิ่งประดิษฐ์รุ่นใหม่ ประจำปี 2560 ประเภทอุดมศึกษา (สิ่งประดิษฐ์ด้านวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี) โดยมี รศ.ดร.สุวรินทร์ ปัทมวรคุณ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา เมื่้อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 ณ สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)