ภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี นำโดย ผศ.ดร.ชุติมา ประสาทแก้ว หัวหน้าภาควิชาฯ และนักศึกษา ได้นำผลงาน “เครื่องให้บริการกระจายสัญญาณอินเตอร์เน็ตแบบหยอดเหรียญ Wierless Wi-Fi Vening Machine” และพิพิธภัณฑ์เสมือนจริง Museum Visualization มาจัดแสดงนิทรรศการในงานกาชาดจังหวัดและของดีเมืองปทุมธานี ประจำปี 2559 ระหว่างวันที่ 4– 13 มีนาคม 2559 ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต จังหวัดปทุมธานี