ศึกษาธิการจังหวัดปทุมธานี ได้เข้าปรึกษาหารือกับผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.ธัญบุรี เรื่องการจัดตั้งกรรมการบริหารข้อมูลสารสนเทศด้านการศึกษาจังหวัด
May 27, 2019
การอบรมเตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทางปฏิบัติสหกิจศึกษา ณ National Pingtung University (์NPTU) สาธารณะรัฐไต้หวัน
June 10, 2019

งานวิจัยและประเมินผล ฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพด้านงานวิจัยเชิงรุก กิจกรรมที่ 2 การอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเขียนบทความหรือผลงานทางวิชาการเพื่อการเผยแพร่” ครั้งที่ 2 สำหรับบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.บุษบา ต้นทอง วิทยากรผู้เชียวชาญจาก มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2562 ณ ห้อง ST-1308 อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๖ รอบ พระชนมพรรษา

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม : http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/77331