การประชุมหารือหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตสาขาวิชาวิทยาการข้อมูลและสารสนเทศ และกิจกรรมการแลกเปลี่ยนอาจารย์ นักศึกษา

สาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ นำนักศึกษาไปดูงานที่ บริษัท เบย์ คอมพิวติ้ง จำกัด และบริษัท อี-ซี.โอ.พี (ประเทศไทย) จำกัด
August 28, 2019
งานแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปี 2562
September 18, 2019

ผศ.ดร.เนตรนภิส แก้วช่วย รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย พร้อมด้วยอาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาวิทยาการข้อมูลและสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.ธัญบุรี ร่วมต้อนรับ Dr. Ovidiu Bagdasar Associate Professor of Erasmus Departmental Coordinator Electronics, Computing and Mathematics, University of Derby, United Kingdom (UK). ในการประชุมหารือเกี่ยวกับหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตสาขาวิชาวิทยาการข้อมูลและสารสนเทศ และเกี่ยวกับกิจกรรมการแลกเปลี่ยนอาจารย์ นักศึกษา ที่จะดำเนินการร่วมกันในอนาคต เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2562 ณ ห้องประชุม ST-1217 อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๖ รอบ พระชนมพรรษา

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม : http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/89431