คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลการประกวดนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ระดับดี เหรียญทอง

ขอแสดงความยินดีกับ นายเมธิชัย ศุขสมบัติ นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารดิจิทัล ได้รับรางวัลดีและเหรียญทอง จากการประกวดนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ในมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ ประจำปี 2564
November 26, 2021
ลงนามความร่วมมือทางวิชาการและวิจัย โครงการสนับสนุนการผลิตและแปรรูปกัญชาเพื่อประโยชน์ทางการแพทย์
December 19, 2021