ช่องทางการติดต่อสำหรับนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในช่วงปิดทำการจากการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19

มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
April 26, 2021
สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมเลื่อนวันเสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ ไปพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล 6 แห่ง ประจำปีการศึกษา 2562 และประจำปีการศึกษา 2563
May 17, 2021